Hệ thống Phacoemulsification TRISONIC

Hệ thống Phacoemulsification TRISONIC
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Mô hình: TRISONIC

FDA Hoa Kỳ đã được chấp thuận

Sản xuất tại Mỹ, bởi MTP Inc


Điểm nổi bật:

• Giá thấp
• Phụ kiện tái sử dụng
• Sản xuất tại Mỹ
• Ultrasonics công suất cao nâng cao
• Bơm nhu động xung thấp
• Được xây dựng trong Vitrectomy và Cautery
• Màn hình cảm ứng LCD màu có thể gập lại lớn 12.1 "

• Điều khiển thân thiện với người dùng

Đặc điểm kỹ thuật:

Gốc Sản xuất tại Mỹ
Cân nặng Xách tay, trọng lượng nhẹ
Màn Màn hình cảm ứng 12.1 ''
Tiếng nói: Vâng
Bộ nhớ: 24 chương trình người dùng 24 chương trình người dùng
Chế độ hoạt động Mỹ, IA, Vitrectomy, Diathermy
Tần số 40kHz
Xây dựng Titan
Chế độ Chế độ liên tục của Hoa Kỳ, chế độ Pulse Mỹ, chế độ Burst của Hoa Kỳ, chế độ Micro Hoa Kỳ
Loại nguyện vọng Nhu động, nhu động
Chân không tối đa 500 mmHg
Tốc độ dòng tối đa 50cc / phút
Ống Băng tải nhanh, dễ tải
Cắt trước ngực Cắt đơn, cắt 60-700 / phút
Loại máy nén Nội bộ
Đa chức năng Vâng
Lập trình Footpedal Vâng
Động cơ IV cực Không bắt buộcGói bao gồm:

Tổng số M3000 Console trọn gói, Mỹ tay khoan, IA tay khoan, Asp Mẹo. 3 mm, Asp Mẹo. 3 mm 45 deg, Vitrector, Mỹ Mẹo Pack, kẹp, dây (Cautery), Bộ sưu tập Túi, Vinyl Cover, tùy chọn cho tự động IV cực giỏ hàng


Tính năng và lợi ích:

Bảng điều khiển dễ sử dụng, tính năng được thiết kế phù hợp: Được thiết kế công thái để dễ vận hành, với màn hình lớn, dễ đọc. Giao diện điều khiển cực kỳ đơn giản để hoạt động. Không lập trình, không hiển thị phức tạp, không chờ đợi, không nhầm lẫn.


Liên tục Autotuned Nhũ Tương:
Các ultrasonics công suất cao tiên tiến nhất hiện có thể nhũ hóa tất cả các hạt nhân từ mềm nhất đến mật độ rất khó nhất. Mạch autotuning liên tục cho phép bác sĩ phẫu thuật đục thủy tinh thể vượt trội ở tất cả các mức công suất và mật độ hạt nhân. U / S Pulse và U / S chế độ lạnh cung cấp sự linh hoạt bổ sung.


Tất cả các Titan Phaco tay khoan:
Được xây dựng hoàn toàn bằng kim loại phẫu thuật tối thượng, tay khoan phaco này sẽ không bị ăn mòn. Tốt hơn thép không gỉ, Titan hoàn toàn kết thúc khả năng ăn mòn. Nhẹ nhàng và hầu như không thể phá hủy, sự thoải mái và cảm giác của phacohandpiece này vượt trội hơn bất kỳ điều gì khác.

Hi-Performance Footpedal:
Đa chức năng footpedal với phản hồi xúc giác cung cấp kiểm soát tỷ lệ chính xác. Cast nhôm xây dựng và cáp polyurethane bọc thép làm cho footpedal này cực kỳ bền, nhưng nhỏ và nhẹ.


Nâng cao Thủy lợi và Khát vọng:
Máy bơm nhu động sáu trục, xung thấp, cung cấp cho các bác sĩ phẫu thuật đục thủy tinh thể hoàn thành chân không và kiểm soát tốc độ dòng hút, cũng như tự do từ buồng trước gieo. Nhiều âm thanh âm thanh liên tục truyền tải trạng thái hệ thống. Chân không được điều chỉnh hoàn toàn, cung cấp chân không an toàn và đầy đủ cho các kỹ thuật phaco mới nhất.


Được xây dựng trong Vitrectomy và Cautery:
Một máy nén khí bên trong loại bỏ sự kết nối với một nguồn không khí bên ngoài để cắt ống nghiệm. Tốc độ cắt có thể điều chỉnh trên một phạm vi rộng, bao gồm một thiết lập đơn cắt cho kéo khí nén tùy chọn. Lưỡng cực lưỡng cực cung cấp khả năng đốt cháy mô dự đoán được.

Các thành phần cao cấp cung cấp độ tin cậy:
Chất lượng thành phần vượt trội, từ máy bơm nhu động chính xác đến bộ chuyển đổi chân không bằng thép không gỉ chắc chắn, phaco này được chế tạo để kéo dài. Tất cả các tấm kim loại và ốc vít là thép không gỉ cho khả năng chống ăn mòn cao cấp.


Sự lựa chọn kinh tế nhất:

Phacos của MTP có giá thấp hơn đáng kể so với các phacos có sẵn từ các nhà sản xuất khác. Ngoài ra, tất cả các phụ kiện đều có thể tái sử dụng, đảm bảo chi phí thấp nhất cho mỗi lần khai thác đục thủy tinh thể.

Bạn sẽ bán buôn y tế, phẫu thuật mắt tracoic phacoemulsification hệ thống được thực hiện tại Trung Quốc từ một trong những hệ thống phacoemulsification trisonic hàng đầu cho các nhà sản xuất nhãn khoa và nhà cung cấp? Chào mừng bạn đến kiểm tra giá với chúng tôi.
Yêu cầu thông tin