Đảo màu gương kính hiển vi phẫu thuật ngay thẳng hình ảnh

Một máy nhân bản đảo ngược có thể được đặt giữa ống kính mục tiêu và ống kính Eyepiece của một kính hiển vi hoạt động đến thẳng đứng hình ảnh khi làm phẫu thuật thủy tinh.

Đối với kính hiển vi phẫu thuật, như Leica kính hiển vi, cần để tùy chỉnh.

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, đặc biệt trong Beamsplitters và bộ điều hợp mạng cho số hoá khe đèn andamp; Kính hiển vi mười năm.

Chính lợi thế cạnh tranh: thương hiệu-tên bộ phận, các quốc gia xuất xứ, điện tử liên kết, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sản phẩm xanh, Guarantee/bảo hành, quốc tế chấp thuận, bao bì, giá, tính năng sản phẩm, hiệu suất sản phẩm, giao hàng nhanh chóng, phê duyệt chất lượng, uy tín, Dịch vụ, chấp nhận đơn đặt hàng nhỏ.

Bất kỳ bên thứ ba nhãn hiệu hoặc hình ảnh hiển thị ở đây là dành cho mục đích tham khảo mà thôi. Chúng tôi không có quyền bán bất kỳ mặt hàng nào mang nhãn hiệu như vậy.


Thượng Hải mới mắt y tế Inc là một công ty toàn diện tích hợp nhiều lĩnh vực như y tế-đầu tư, quản lý, kỹ thuật số phát triển thiết bị nhãn khoa, sản xuất và đại lý chung quanh Trung Quốc của Mỹ TTI kỹ thuật số cao định nghĩa sản phẩm. Các kỹ năng Neweyes phát triển,Đáy máy ảnh;Optometry thiết bị;Mắt kính hiển vi;Khe đèn; đã giành được những bản quyền của Peoplesand #39; s Đài Loan.

Thông tin thêm vềKính hiển vi phẫu thuậthttp://www.eyesmed.com/fundus-camera/