Tăng thêm 400-fold trong 10 năm, có thể có những gì đã làm mới đôi mắt bắt?Trong năm 2015, doanh thu của 164 triệu nhân dân tệ, net lợi nhuận hơn 40 triệu nhân dân tệ, là một công ty mới thị trường OTC, hiệu quả kinh doanh mới mắt không phải là kém hơn so với một số công ty A-chia sẻ. Và mười năm trước, khi công ty được thành lập ở Đại học quốc gia đại học khoa học Park, doanh thu hàng năm của nó đã là chỉ 37 triệu.

Bắt đầu từ các giải pháp kỹ thuật số trang thiết bị nhãn khoa, một loạt các thiết bị nhãn khoa đang ở trong phòng Hiển thị mới mắt. Người sáng lập và chủ tịch ông đường Đức nói với nhóm nghiên cứu, các công ty, ông bắt đầu với máy ảnh kỹ thuật số đáy.

Hơn một thập kỷ trước đây, khi các máy ảnh kỹ thuật số đã tác động đến các bộ phim truyền thống, tiếp thị, nó trở nên khó khăn cho các bệnh viện mắt để cung cấp phim cho bệnh nhân. Chứng kiến điều này, như là một equipmentmaintenanceworker trong một bệnh viện mắt, một ý nghĩ đến ông Tang: tạo ra các giải pháp kỹ thuật số để truyền thống phim đáy máy ảnh. Một chuyển đổi thành công của đáy camera từ tín hiệu nondigital tín hiệu kỹ thuật số, không chỉ làm cho các thiết bị đắt tiền tiếp tục làm việc, nhưng cũng mang lại thu nhập 20000 RMB để Mr.Tang. Với cái nhìn sâu sắc cơ hội kinh doanh, Mr.Tang đã từ chức và bắt đầu kinh doanh riêng của mình.Mr. Tang: "thiết bị đã về để được loại bỏ từ các bệnh viện người nào đã dành 500 ngàn trên máy kỹ thuật số. Nhưng chúng ta ony cần 80 nghìn để làm cho các máy kỹ thuật số. Bằng cách này, một số lượng lớn các chi phí sẽ được lưu và chúng tôi có thể tiếp tục hoạt động luận đề máy. Và nó cũng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho bác sĩ vì không có phim hơn cần phải được in."Trước năm 2015, tất cả các máy ảnh đáy trong bệnh viện là loại phim, 1200 đơn vị ở Trung Quốc và 10000 đơn vị trên toàn thế giới. Đến nay, thị trường máy ảnh kỹ thuật số đáy đã được phát triển hoàn toàn.

Hiện tại, đôi mắt mới phải đối mặt với một vấn đề mới: làm gì tiếp theo? Ông đường nhằm mục tiêu máy mắt khác — — khe đèn. Khe đèn là một thiết bị cần thiết cho kiểm tra mắt. Trước khi chúng tôi làm việc kỹ thuật số, không có các đơn vị 12000 ở Trung Quốc 50000 đơn vị trên toàn thế giới. Nếu chuyển đổi kỹ thuật số được thực hiện bởi chi phí 30 ngàn nhân dân tệ cho mỗi đơn vị, kích thước của thị trường là 1,5 tỷ nhân dân tệ.


Điều gì xảy ra sau khi tất cả các máy móc mắt cũ đã được chuyển? Video hệ thống ghi âm cho kính hiển vi phẫu thuật, ghi lại toàn bộ hoạt động, cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho các cuộc xung đột y tế. Hợp tác với Zeiss, một khi Zeiss bán kính hiển vi phẫu thuật, một hệ thống quay video mới mắt sẽ được mua lại với nhau. Hệ thống quay video có thể không chỉ được sử dụng trong nhãn khoa, mà còn trong chỉnh hình, phẫu thuật thần kinh và các phòng ban khác. Có một thị trường lớn, và một mức giá cạnh tranh nhiều hơn so với hệ thống ở nước ngoài.