2016 AAO họp, ChicagoGian hàng số: 250-251


WelcometovisitShanghaiNewEyesintheupcoming2016AAOMeeting! Ourlatestophthalmicportableequipment:portabledigitalslitlamp, portablefunduscameraandotherproducts, willbeondisplayforyourexperienceandguidance!

Viện Hàn lâm khoa (AAO) được thành lập vào năm 1980, bây giờ có hơn 7.000 thành viên. Như worldand #39; s lớn nhất và rộng lớn nhất Hội nghị khoa học về mắt, AAO bao gồm tất cả các vấn đề của khoa và chuyên gia. Đó là nơi tốt nhất để tìm hiểu về giáo dục trên tại chỗ từ các đồng nghiệp trên khắp thế giới. Triển lãm AAO cũng là worldand #39; s nền tảng tốt nhất để hiển thị các sản phẩm liên quan đến nhãn khoa quốc tế của y tế và trang thiết bị, để tìm kiếm khách hàng, phát triển thị trường mới và thúc đẩy quốc tế công khai.

Các chủ đề chính của hội nghị: đục thủy tinh thể, bệnh giác mạc và bên ngoài, tăng nhãn áp, tròng viêm, uveitis, nhãn khoa, nhãn khoa, nhãn khoa, nhãn khoa, nhãn khoa, strabismus phẫu thuật, bệnh võng mạc, bông thủy tinh bệnh, phục hồi chức năng thị giác và như vậy.


Trên màn hình
Handhold đáy máy ảnh


Hình ảnh HD và hiệu suất ổn định

Xem nonmydriatic và rộng

Dễ dàng thao tác và cầm tay để mang theo

Dịch vụ dữ liệu lớn và các chế độ đọc

Bắn và tiết kiệm thời gian thực truyền đáy hình ảnh thông qua WIFI
Đèn xách tay kỹ thuật số khe

Cao định nghĩa andStable hình ảnh

Độ phóng đại 10 lần và thời gian thực màn hình hiển thị hình ảnh độ nét cao, cho chính xác hơn bản án chi tiết


Thương hiệu mới Systemand quang lớn lĩnh vực xem

Thiết kế quang học chuyên nghiệp cho các bức ảnh trước cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng và tươi sáng.


Hoạt động dễ dàng và tính di động tuyệt vời

Diện mạo thanh lịch với thái học và ứng dụng Humanized, cung cấp các sản phẩm thiết thực và mạnh mẽ hơn. Một nút, hình ảnh trước HD là bị bắt.


Độc lập nghiên cứu và phát triển bộ điều hợp của loạt mới mắt