Phẫu thuật phát triển thị trường kính hiển vi

Dựa trên ứng dụng, ngành công nghiệp được phân loại thành phẫu thuật thần kinh & cột sống, nhãn khoa, phẫu thuật tạo hình và tái tạo, ung thư học, khoa sản và khoa tiết niệu, ENT và nha khoa. Ung thư là ứng dụng tăng nhanh nhất với khoảng 20% ​​cổ phần do sự gia tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư trên toàn thế giới. Dựa trên người dùng cuối, thị trường kính hiển vi hoạt động được phân loại thành phòng khám và bệnh viện của bác sĩ / nha sĩ. Bệnh viện là những người dùng cuối lớn nhất.

Số ca phẫu thuật và hỗ trợ tài chính tăng lên của chính phủ, số lượng bệnh nhân và phẫu thuật cao hơn và khả năng tài chính của bệnh nhân là những động lực chính cho phân khúc này. Các phòng khám độc lập đang phát triển với tỷ lệ đáng kể là 10% trong giai đoạn dự báo. Sự sẵn có của kính hiển vi hoạt động nhỏ hơn và ngành công nghiệp nha khoa đang phát triển được ước tính làm tăng nhu cầu cho ngành này.

Ngành công nghiệp được phân loại thành các máy tính bảng, trên các bộ phận đúc, trần và các thiết bị treo tường. Các kính hiển vi bánh xe trên bánh xe đã nắm giữ một phần lớn vào năm 2015 và dự kiến ​​sẽ tăng với tốc độ sinh lợi trong giai đoạn dự báo. Nhẹ nhàng và khả năng bảo trì làm sạch tốt hơn của các thiết bị này là những tính năng chính thúc đẩy tăng trưởng.

Năm 2015, thị trường kính hiển vi phẫu thuật Bắc Mỹ thống trị doanh thu toàn cầu, với hơn 30% thị phần do các ứng dụng kỹ thuật rộng khắp và các cơ sở y tế cải tiến trong khu vực. Châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ có mức tăng trưởng cao do có tiềm năng to lớn liên quan đến các dịch vụ y tế trong khu vực. Ấn Độ và Trung Quốc dự kiến ​​sẽ là những nước phát triển nhanh nhất trong khu vực do cơ sở dân số khổng lồ và các sáng kiến ​​của chính phủ về cải thiện chăm sóc sức khoẻ.


Thượng Hải New Eyes Medical Inc là một tập đoàn toàn diện tích hợp nhiều lĩnh vực như y tế đầu tư, quản lý, phát triển thiết bị mắt kính kỹ thuật số, sản xuất, và đại lý chung quanh Trung Quốc của Mỹ TTI kỹ thuật số High Definition Products. Các kỹ năng mà Neweyes phát triển, Máy ảnh Fundus ; Dụng cụ đo quang ; Kính hiển vi ; Đèn mành , đã giành được quyền của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Thông tin thêm về Kính hiển vi Phẫu thuật : http://www.eyesmed.com/fundus-camera/