Khe đèn kiểm tra

CácKhe đènthi sử dụng một công cụ cung cấp cho một xem phóng to, ba chiều (3-D) của các bộ phận của mắt. Trong các kỳ thi, bác sĩ của bạn có thể xem các phần trước của mắt. Các bộ phận này bao gồm bao gồm rõ ràng, bên ngoài (giác mạc), ống kính, và là một phần màu (iris). Bác sĩ cũng có thể thấy phần phía trước của dày chất lỏng (bông thủy tinh gel) điền vào không gian rộng lớn ở giữa mắt.

Ống kính đặc biệt có thể được đặt giữa cácKhe đènvà giác mạc (hay trên giác mạc) để giúp các bác sĩ thấy các cấu trúc sâu hơn của mắt. Những cấu trúc bao gồm các dây thần kinh thị giác, võng mạc và các khu vực nơi chất lỏng chảy ra khỏi mắt (hệ thống thoát nước góc).

Một máy ảnh có thể được gắn vào cácKhe đènđể chụp ảnh của các bộ phận khác nhau của mắt.


Thượng Hải mới mắt y tế Inc là một công ty toàn diện tích hợp nhiều lĩnh vực như y tế-đầu tư, quản lý, kỹ thuật số phát triển thiết bị nhãn khoa, sản xuất và đại lý chung quanh Trung Quốc của Mỹ TTI kỹ thuật số cao định nghĩa sản phẩm. Các kỹ năng Neweyes phát triển,Đáy máy ảnh;Optometry thiết bị;Mắt kính hiển vi;Khe đèn; đã giành được những bản quyền của Peoplesand #39; s Đài Loan.

Thông tin thêm vềKhe đènhttp://www.eyesmed.com/slip-Lamp/Digital-slit-Lamps/