Kính hiển vi phẫu thuật nhãn khoa

Kính hiển vi hoạt động có một hệ thống quang học super, nó có thể cung cấp cho độ sâu lớn nhất của trường. Và nó có một màng đặc biệt, vì vậy chúng tôi có thể thay đổi chiều sâu một chút. Cho mắt.

Mới thay đổi cơ hoành cung cấp cho bạn hoàn hảo độ sâu của trường

Phóng đại 12.5 x, học sinh khoảng cách điều chỉnh khoảng 55 mm ~ 75 mm, phạm vi điều chỉnh diopter +6D ~-6D. Trọng tâm của ống kính thứ hai đối tượng 180mm

Trợ lý đồng trục ống kính

F175mm (200mm, 250mm vv)

Tập trung

Có động cơ, tầm bay + /-25mm, tốc độ 33s/toàn bộ khoảng cách

X-Y dịch

Di chuyển trong X-Y hướng động cơ, tầm bay + /-30mm

Chiều dài tối đa của cánh tay: 1200 mm

Xoay quanh các góc độ của cánh tay tàu sân bay 0 ~ 300°, chiều cao từ các mục tiêu để sàn 800mm<><>

Chính lợi thế cạnh tranh: thương hiệu-nhắc nhở bộ phận tên, quốc gia xuất xứ điện tử liên kết, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sản phẩm xanh, Guarantee/bảo hành, quốc tế chấp thuận, bao bì, giá, tính năng sản phẩm, hiệu suất sản phẩm, giao hàng, chất lượng Chấp thuận, uy tín, Dịch vụ, chấp nhận đơn đặt hàng nhỏ.

Bất kỳ bên thứ ba nhãn hiệu hoặc hình ảnh hiển thị ở đây là dành cho mục đích tham khảo mà thôi. Chúng tôi không có quyền bán bất kỳ mặt hàng nào mang nhãn hiệu như vậy.


Thượng Hải mới mắt y tế Inc là một công ty toàn diện tích hợp nhiều lĩnh vực như y tế, đầu tư, quản lý, kỹ thuật số phát triển thiết bị nhãn khoa, sản xuất và đại lý chung quanh Trung Quốc của Mỹ TTI kỹ thuật số cao Định nghĩa sản phẩm.  Các kỹ năng Neweyes phát triển,Đáy máy ảnh;Optometry thiết bị;Mắt kính hiển vi;Khe đèn; đã giành được bản quyền dân tộc Trung Hoa dân Quốc.

Thông tin thêm vềKính hiển vi phẫu thuật:http://www.eyesmed.com/fundus-camera/