Hình ảnh linh hoạt và điện thoại di động đáy

Tất cả trong một với built-in camera và máy tính, năm chức năng tự động để nâng cao một cách dễ dàng sử dụng, màn hình và các chỉ số cho các nhà điều hành hỗ trợ, chuyển hướng của âm thanh stereo và panorama nhiếp ảnh, cường độ đèn flash thấp và âm thanh yên tĩnh shutter.

Đáng tin cậy phát hiện và theo dõi các rối loạn võng mạc là chìa khóa để đảm bảo chăm sóc chất lượng cao và duy trì tầm nhìn của bệnh nhân của bạn. Như là một điện thoại di độngĐáy máy ảnh, đó là các bạn đồng hành hoàn hảo của hình ảnh. Nhờ máy ảnh-mydriatic hoạt động và chức năng tự động lấy nét chính xác, sự giãn nở của mắt là không cần thiết. Pin của nó cung cấp thêm tính linh hoạt.


Thượng Hải mới mắt y tế Inc là một công ty toàn diện tích hợp nhiều lĩnh vực như y tế-đầu tư, quản lý, kỹ thuật số phát triển thiết bị nhãn khoa, sản xuất và đại lý chung quanh Trung Quốc của Mỹ TTI kỹ thuật số cao định nghĩa sản phẩm. Các kỹ năng Neweyes phát triển,Đáy máy ảnh;Optometry thiết bị;Mắt kính hiển vi;Khe đèn; đã giành được những bản quyền của Peoplesand #39; s Đài Loan.

Thông tin thêm vềĐáy máy ảnhhttp://www.eyesmed.com/fundus-camera/