Máy tính để bàn đáy máy ảnh

Máy tính để bàn đáy máy ảnh
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Bạn sẽ được thực hiện tại Trung Quốc từ một trong những máy ảnh đáy máy tính để bàn hàng đầu cho các nhà sản xuất nhãn khoa và nhà cung cấp bán buôn y học, phẫu thuật mắt để bàn đáy camera? Chào mừng bạn đến kiểm tra giá với chúng tôi.

TNF-505-mydriatic kỹ thuật số đáy máy ảnh tích hợp chức năng của mydriatic và mydriatic đáy bức ảnh. Bằng cách này, nó có thể dễ dàng đáp ứng các yêu cầu dịch vụ ngoại trú hàng ngày cho nhãn khoa, và cũng sẽ là một công cụ mạnh mẽ cho đáy chiếu với hiệu quả và chất lượng cao đáy hình giải pháp. Khách sạn cung cấp toàn diện đáy hình ảnh với hiệu quả chi phí cao. Top điểm ảnh độ phân giải, Hệ thống chụp ảnh SLR và hệ thống quang tuyệt vời, là những lợi thế lớn của TNF505 đáy máy ảnh hơn so với các nhãn hiệu khác.


Máy ảnh SLR chụp ảnh hệ thống bên ngoài, cung cấp cho người dùng dễ dàng tiếp cận các bức ảnh độ phân giải cao.

Máy ảnh SLR bên ngoài hệ thống, hình ảnh không chỉ cung cấp màu sắc sống động và giàu chi tiết, nhưng cũng làm cho nó dễ dàng như vậy để nâng cấp.Độ phân giải pixel hàng đầu cung cấp một kinh nghiệm tuyệt vời với các chi tiết.

Khách sạn cung cấp với hình ảnh 18-megapixel và thị giác tuyệt vời hệ thống hình ảnh. Bằng cách này, những hình ảnh vẫn sẽ cuối cùng rõ ràng sau khi phóng to một phần, mà là rất quan trọng để chẩn đoán tối thiểu thương tổn.Tích hợp mydriatic và mydriatic đáy bức ảnh


Hội nhập của các bức ảnh mydriatic và mydriatic đáy, hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu chuyên nghiệp đáy khám và xét nghiệm tầm soát đáy.


Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Xuất hiện đơn giản, giàu hình ảnh hỗ trợ hệ thống và định vị hệ thống với hai dấu chấm phụ trợ, tập trung thực hiện các hoạt động có thể truy cập dễ dàng cho bàn tay màu xanh lá cây ngay cả những người không bao giờ sử dụng một máy ảnh đáy.Chế độ chụp đèn pin thấp

Khi bạn chọn chế độ chụp với đèn pin thấp, hình ảnh sáng và rõ ràng đáy vẫn có thể được mua. Đồng thời, bệnh nhân's thoải mái có thể được đảm bảo ở đại way.


Yêu cầu thông tin