Kỹ thuật số hệ thống cải cách đáy máy ảnh

Kỹ thuật số hệ thống cải cách đáy máy ảnh
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Bạn sẽ bán buôn y học, phẫu thuật mắt digital cải cách hệ thống cho đáy máy ảnh được thực hiện tại Trung Quốc từ một hệ thống cải cách kỹ thuật số hàng đầu cho đáy máy ảnh cho các nhà sản xuất nhãn khoa và nhà cung cấp? Chào mừng bạn đến kiểm tra giá với chúng tôi.

Kỹ thuật số chuyển đổi cho đáy máy ảnhĐặc điểm và chức năng của bản nâng cấp

1. quang học chuyển đổi ống kính:


Tông lõi công nghệ của chúng tôi nâng cấp là: quan điểm của quang học chuyển đổi ống kính mà kết nối với máy ảnh kỹ thuật số nên là kích thước chính xác như xem field. Sai Chromatic miễn phí,độ nét cao hình ảnh chế biến.

We đã thiết kế 6 bộ đa phần Gauss kiểu quang học chuyển đổi ống kính (bây giờ upgradet để 8 bộ), kết hợp với 10 triệu điểm ảnh kỹ thuật số máy ảnh, cung cấp cho tất cả những lợi thế của đáy hình ảnh hoàn hảo bổ sung đồng thời hình ảnh và ngay lập tức có sẵn của những hình ảnh ghi lại.


2. phương pháp và mục đích của bản nâng cấp

Để làm cho nó kỹ thuật số, chỉ cần đính kèm một adapter chuyển đổi quang đến máy ảnh nguyên bản đáy, không sửa đổi hoặc thay đổi. Máy ảnh phim vẫn còn có sẵn trong sử dụng. Fternâng cấp, high definition chromatic imagings có sẵn trực tiếp thông qua các bản gốc eyepieces, chất lượng của imagings đã bắt kịp với hoặc thậm chí vượt quá quỹ Camera thông tin mới nhất của kỹ thuật số-sẵn sàng.


3. chức năng hợp nhất hình ảnh


Hệ thống hình ảnh kỹ thuật số tích hợp hoàn toàn chos cuối cùng trong chất lượng hình ảnh, chẩn đoán tính linh hoạt và khả năng nâng cấp công nghệ trong tương lai. Nhiều hình ảnh lớp phủ, kết hợp và đồ họa các chức năng cho người dùng một loạt rộng lớn hơn các công cụ chẩn đoán.

4. Datebase tiền gửi và quản lý hệ thống


a. thiết lập cơ sở dữ liệu cho bệnh nhân như vậy diagnose, tích hợp số liệu thống kê, quản lý sắp xếp, lưu giữ vĩnh viễn hồ sơ.

b. kỹ thuật số Patten thẻ báo cáo của bệnh nhân, dễ dàng.

c. cơ sở dữ liệu cho bệnh nhân, thông minh tìm kiếm cho hình ảnh.

d. thông tin máy in, sao lưu, lưu CD ghi.

e. Video ghi âm, tiền gửi, tái phát

f. xử lý hình ảnh, phóng to, máy in.

5. hình ảnh tiến bộ:

a. tuyệt vời hình ảnh kỹ thuật số xử lý hệ thống cung cấp tiêu chẩn đoán cho bệnh viện.

b. hình ảnh không giới hạn manify chức năng, làm cho kiểm tra bệnh tốt nhất có thể.

c. comparation hình ảnh bên cạnh, giữa các bệnh nhân khác nhau, hoặc các thời kỳ khác nhau cho một bệnh nhân.

d. võng mạc hình ảnh đo đạc, tính toán có sẵn; độ sáng và độ tương phản là ajustable; bệnh lý chages đánh dấu ngày có sẵn.

e. hình ảnh, video chuyển giữa các phòng chụp ảnh, Laser phòng và điều hành phòng đồng bộ.

f. dễ dàng in ấn và giữ một hồ sơ vĩnh viễn và chuyển tiếp lên một phòng khám nhãn khoa.

-chiều cao: 150%; font - kích thước: 16px; mso-font-kerning: 1px; "> mục tiêu cung cấp hệ thống xử lý hình ảnh kỹ thuật số tuyệt vời chẩn đoán cho bệnh viện.

Yêu cầu thông tin